Hôm nay, ngày 28-04-2017

Tấm lòng Cựu học sinh

Căn cứ vào thông báo của Ban tổ chức Kỳ thi Olympic truyền thống 30-4 lần thứ XX tại TP Hồ Chí Minh, và thực hiện kế hoạch năm học 2013 – 2014, trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng đã thành lập một đoàn Cán bộ - Giáo viên và tuyển chọn 58 học sinh lớp 10 và 11 tham gia kỳ thi. Trong suốt quá trình chuẩn bị và nhất là trong những ngày hoạt động thực tế tại thành phố Hồ Chí Minh, đoàn công tác nói trên của nhà trường luôn nhận được sự nhiệt tình hỗ trợ của Ban liên lạc cũng như cá nhân một số cựu học sinh, tạo mọi điều kiện thuận lợi để đoàn có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của minh.

Kết quả tham dự kì thi Olympic 30-4 lần thứ XX của trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng

Trong không khí cả nước đang hướng đến ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, kì thi Olympic truyền thống 30-4 lần thứ XX, được tổ chức tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong – TP Hồ Chí Minh trong các ngày 4,5 và 6 tháng 4 năm 2014.

Tham dự kỳ thi Olympic 30/4 lần thứ XIX tại thành phố Hồ Chí Minh

Với mục đích phát hiện và động viên phong trào học tập rèn luyện của học sinh năng khiếu lớp 10 và 11 các tỉnh thành miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên chuẩn bị đội ngũ dự thi học sinh giỏi quốc gia hàng năm. Trao đổi kinh nghiệm về bồi dưỡng học sinh giỏi giữa giáo viên của các trường có học sinh tham gia kì thi. Tạo điều kiện để các học sinh giỏi ở các tỉnh thành giao lưu, làm quen với hình thức thi Olympic và trao đổi lẫn nhau về kinh nghiệm học tập…

10 điều thí sinh cần ghi nhớ khi thi ĐH, CĐ 2013

Bộ GD&ĐT lưu ý 10 điều thí sinh cần ghi nhớ khi dự thi tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2013.

TIN VỀ CÁC HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI SÁNG TẠO DÀNH CHO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ VIII

Trong năm học 2011 - 2012, học sinh trường THPT Phan Châu Trinh đã tích cực tham gia Cuộc thi sáng tạo dành cho TTN, NĐ toàn quốc lần thứ VIII. Tham gia cuộc thi đã có 3 nhóm và một cá nhân học sinh đạt giải cấp Quốc gia, cụ thể như sau:

60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG PHAN CHÂU TRINH: BIỂU TƯỢNG LỚN VỀ VĂN HÓA – GIÁO DỤC CỦA ĐÀ NẴNG HIẾU HỌC, ANH HÙNG!

(ictdanang) – Sự kiện thu hút sự quan tâm của cộng đồng giáo dục trong và ngoài nước cuối tuần qua, đó là trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập. 60 năm trước, năm 1952, trường Phan Châu Trinh chỉ có 1 lớp Đệ Thất (lớp 6) đầu tiên. Đến niên khóa 1974 – 1975, trước ngày đất nước thống nhất, trường đã có 68 lớp đệ Nhất cấp (THCS) và đệ Nhị cấp (THPT).

Mãi xứng đáng ngôi trường mang tên Phan Châu Trinh

Từ khi ra đời (1952) đến nay, Trường Trung học phổ thông (THPT) Phan Châu Trinh đã gắn liền với hai mốc thời gian lịch sử: trước và sau năm 1975. Trước 1975, trong 23 năm, ngôi trường bước trên chặng đường đầy biến động của hoàn cảnh đất nước bị chia cắt cùng với cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm. Sau 1975, ngôi trường lớn lên với thời kỳ thống nhất, xây dựng và phát triển đất nước của tỉnh Quang Nam – Đà Nẵng và thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương (ngày 01/01/1997).

LỜI CẢM ƠN

Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường THPT Phan Châu Trinh trân trọng cảm ơn lãnh đạo các cơ quan Trung ương, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Đà Nẵng, Sở Giáo dục & Đào tạo, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, đơn vị trường học, các cơ quan thông tấn báo chí, các thế hệ giáo viên, cán bộ, nhân viên, quý vị cha mẹ học sinh và các thế hệ học sinh trường THPT Phan Châu Trinh đã nhiệt tình giúp đỡ, ủng hộ nhà trường tổ chức thành công Lễ kỷ niệm thành lập trường trong các ngày 13, 14, 15/9/2012.

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường THPT Phan Châu Trinh

Hơn nửa thế kỉ qua, từ mái trường THPT Phan Châu Trinh, các thế hệ học sinh đã trưởng thành, không ngừng đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ và xây dựng quê hương. Nhằm đánh giá đúng thành tựu, đề ra phương hướng phát triển nhà trường trong giai đoạn mới, đồng thời tạo cơ hội cho các thế hệ thầy trò gặp gỡ, chung tay góp sức vì mái trường thân yêu, trong 3 ngày: 13, 14, 15/9/2012, Trường THPT Phan Châu Trinh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường (15/9/1952 – 15/9/2012).

Trường THPT Phan Châu Trinh đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

(GD&TĐ) Sáng nay (15/9), trường THPT Phan Châu Trinh (Đà Nẵng) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường. Tham dự buổi Lễ, có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển, đ/c Nguyễn Xuân Anh - Phó Chủ tịch UBND TP- cùng đại diện lãnh đạo HĐND, các ban thành phố và các cán bộ, giáo viên đương chức, đã nghỉ hưu và hơn 6.000 HS, cựu HS Phan Châu Trinh qua các thời kỳ.

Lịch làm việc tuần 33 (từ 24/4/2017 đến 30/4/2017)
Lịch làm việc tuần 32 (từ 17/4/2017 đến 23/4/2017)
Lịch làm việc tuần 31 (từ 10/4/2017 đến 16/4/2017)
Lịch công tác tháng 04 năm 2017